ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมคณะกรรมการบริหารที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารที่ประชุมอธิการบดี แห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2564 โดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม ศ.อรุณ สรเทศน์ สำนักงานเลขาธิการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom meeting