รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
30 มกราคม 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.30 น.
[LIVE] ทาง Facebook: CU Art Culture
สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ เชิญพบกับรายการ Art & Culture Talk Season 2 Ep.6 “สารพันคำถามกับ TCAS ดนตรี จุฬาฯ”เก็บตกคำถามเกี่ยวกับ TCAS พูดคุยสิ่งที่พบเจอจากการส่งเอกสาร TCAS 1 ของนักเรียนรอบที่ผ่านมา และข้อมูลคำแนะนำสำหรับการยื่น TCAS รอบ 2 รวมทั้งการเตรียมตัวสำหรับปีต่อ ๆ ไป โดย
วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.30 น.[LIVE] ทาง Facebook: CU Art Culture, CU Symphony Orchestraและ Youtube https://www.youtube.com/c/cuartculture
สัตวแพทย์จุฬาฯ ไขข้อข้องใจสมุนไพรกับสัตว์เลี้ยง “กัญชาแมว” – “ตำแยแมว” แตกต่างกันอย่างไร
ศูนย์ให้คำปรึกษาและวิจัยทางสถิติจัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะหลากหลายเพื่อการปฏิบัติงาน
“พิยดา พีรมธุกร” นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ นักกีฬาดาวรุ่งยิมนาสติกลีลาอนาคตไกล
“ฮีทสโตรก” ภัยเงียบที่มากับหน้าร้อน แพทย์จุฬาฯ แนะวิธีดูแลตนเองลดเสี่ยงจากโรคลมแดด
งานเสวนา Chula the Impact ครั้งที่ 23 “Rethinking Soft Power with Place Branding” สร้างความตระหนักรู้เรื่อง Place Branding สู่การขับเคลื่อน Soft Power ไทย
22 เม.ย. 67
ณ ห้องประชุมสารนิเทศ หอประชุมจุฬาฯ
โครงการอบรมพัฒนาทักษะด้าน Digitalization เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะ
ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม
ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้