ข่าวสารจุฬาฯ

ประกาศมาตรการของคณะกรรมการโควิด-19 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID–19) ฉบับที่ 9/2564

ฉบับที่ 9/2564

—————————————————————–

ตามที่คณะกรรมการโควิด-19 จุฬาฯ ได้ดำเนินการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 อย่างต่อเนื่องและมิได้พบผู้ติดเชื้อรายใหม่มาตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 แล้วนั้น

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ได้ดำเนินการตรวจคัดกรองเชิงรุก ซ้ำอีกเป็นครั้งที่ 2 ให้กับผู้ที่มีความเสี่ยงสูงและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่พักอาศัยที่หอพักจุฬานิวาส (ซึ่งผลตรวจรอบแรกเป็นลบ) รวม 181 ราย ปรากฏว่าผลตรวจในครั้งที่ 2 นี้ยังคงเป็นลบทั้งหมด (ไม่พบการติดเชื้อ)

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิดและคณะกรรมการโควิด-19 จะแจ้งให้ทราบอย่างต่อเนื่องผ่านทาง https://www.chula.ac.th/covid-19/ หัวข้อ “ข่าวสาร COVID-19” หรือ แอปพลิเคชัน CU NEX และ CU NEX Staff

ประกาศ ณ วันที่ 16 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2564

อื่นๆ