ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “เราจะอยู่อย่างไรในสังคมความเสี่ยง”?

สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ ร่วมกับโครงการการสร้างกระบวนการเรียนรู้ทางสังคมเพื่อสร้างกระบวนการทางนโยบายเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและช่องว่างทางสังคม สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมจัดการเสวนาออนไลน์ เรื่อง “เราจะอยู่อย่างไรในสังคมความเสี่ยง”?” ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น.

โดยมี  ศ.สุริชัย หวันแก้ว  ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาฯ ดร.ปัญจภา ปิติไกรศร ดุษฎีบัณฑิตสังคมวิทยา มหาวิทยาลัยเอสเซก (University of Essex)  อ. ดร.สุวิชาน พัฒนาไพรวัลย์  วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  คุณรอมฎอน ปันจอร์  ศูนย์เฝ้าระวังสถานการณ์ภาคใต้ (Deep South Watch)  คุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร  สื่อมวลชนอิสระ เป็นวิทยากร
ดำเนินรายการ โดย ดร.สุรางค์รัตน์ จำเนียรพล  นักวิจัยสถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถรับชมได้ทาง Facebook Live  : สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-3798

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า