ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์เปิดหลักสูตรออนไลน์ “Futures Thinking Strategy” การวางแผนสำหรับอนาคตของตนเองหรือองค์กร

หลักสูตร Sasin Executive Education สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) เชิญชวนผู้สนใจเรียนหลักสูตรออนไลน์ Futures Thinking Strategy  ระหว่างวันที่ 4, 11, 18, 25  มีนาคม 2564 เวลา 12.00-13.30 น.

สำหรับผู้ที่มีบทบาทในการวางแผนสำหรับอนาคตของตนเองหรือองค์กร เนื้อหาประกอบด้วยแนวคิดเรื่องการสร้างทางเลือกให้อนาคต ค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ และตระหนักถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เพื่อสามารถรับมือหรือสร้างทางเลือกในอนาคตได้ สอนโดย Dr. Sohail Inayatullah ผู้เชี่ยวชาญด้าน Futures Thinking ระดับโลก ดำรงตำแหน่ง Inaugural UNESCO Chair in Futures Studies ที่ USIM

สมัครเรียนได้ที่ https://study.sasin.edu/futures-thinking-strategy 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Email: executiveeducation@sasin.edu

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า