ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตจุฬาฯ ชนะเลิศการแข่งขัน SCG Bangkok Business Challenge @Sasin

นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ทีม Staplect คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน SCG Bangkok Business Challenge @Sasin จัดโดยสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาฯ และ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2564 ภายใต้หัวข้อ “Growing Beyond Profit with Sustainable Innovation 2021” มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวน 58 ทีม จาก 8 สถาบันการศึกษา ซึ่งทีม Staplect จากจุฬาฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล  3,000 ดอลลาร์สหรัฐ และได้รับสิทธิการเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกต่อไป

ทีม Staplect ประกอบด้วย นายกฤษฏิ์ อุทัยสาง นายธนภัทร์ พรศิริอนันต์ หลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ นายชวโรจน์ ทองโพช น.ส.นภัสสร ตรัยวิรัชกุล คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ โดยมี อ.ดร.จิง ถาง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ สำนักบริหารหลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาประจำทีม

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า