ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชาวจุฬาฯ ร่วมกิจกรรม “CU Virtual Run 2021”

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ขอเชิญชวนชาวจุฬาฯที่เคยสมัครเข้าร่วมโครงการ CU Night Run Fun for Health 2021  เข้าร่วมกิจกรรม CU Virtual  Run 2021 ระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม 2564

กิจกรรมประกอบด้วยการเดินระยะทาง 3.5 กิโลเมตร และ วิ่งระยะทาง 7.3 กิโลเมตร ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยสามารถนับระยะทางด้วยแอปพลิเคชันสำหรับการออกกำลังกาย หรือนาฬิกาออกกำลังกาย

ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้เข้าร่วมโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ทางเว็บไซต์ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ http://www.cusc.chula.ac.th

ส่งผลการเดิน / วิ่ง พร้อมกับแจ้งข้อมูลหมายเลขประจำตัวผู้เข้าร่วมกิจกรรม และแนบรูปถ่ายที่บอกระยะทางในการออกกำลังกาย หรือภาพหน้าจอมือ ได้ทาง E-mail : cusc.run@gmail.com

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3br9mQ6

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  0-2218-2848, 0-2218-2811

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า