รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
6 มีนาคม 2564
ข่าวเด่น
สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ จัดเสวนาออนไลน์ให้ความรู้แก่ผู้สนใจเรื่อง “จริยธรรมกับการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ใช้อย่างไรไม่ละเมิดลิขสิทธิ์” ในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 14.00-16.00 น. ไขข้อข้องใจโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในเรื่องลิขสิทธิ์
ชมการถ่ายทอดสดผ่าน FB Live https://www.facebook.com/ChulaLibrary
จุฬาฯ อันดับ 1 มหาวิทยาลัยไทยที่มีจำนวนศาสตราจารย์มากที่สุดถึง 240 คน
CHULA THAILAND PRESIDENTS SUMMIT 2025 ครั้งแรกกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่เพื่ออนาคตประเทศไทย! รับชมสดผ่าน Facebook Live
จุฬาฯ-มหิดล จับมือขับเคลื่อนพันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคม “คติชนน่าน ตระการใจ”
จุฬาฯ พร้อมเป็นเจ้าภาพการประชุม c-อพ.สธ. 2569 ทั่วประเทศ
“ChulaGENIE” มิติใหม่ Generative AI ของจุฬาฯ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของประชาคมจุฬาฯ
พิธีเปิดงาน “เฮลท์ตี้…Young? เติมพลังชาวจุฬาฯ” รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการ Well Being (Chula Preventive Health Care)
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้