ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการ Chula Pharma Talk “การเลือกใช้โพรไบโอติกส์ในการป้องกันและรักษาโรคอย่างเหมาะสม”

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ Chula Pharma Talk เรื่อง “Probiotic Yeast new Area Research on Immunity” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 -15.00 น.  เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจกับเภสัชกรเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกส์ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใช้ในการป้องกันและรักษาโรคได้อย่างเหมาะสมเพื่อดูแลผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาทางสุขภาพของผู้ป่วยในระยะยาว ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้ดีขึ้น
โดยมี รศ.ภญ.ดร.สุญาณี พงษ์ธนานิกร ภาควิชาอาหารและเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร

คณาจารย์ เภสัชกรผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมวิชาการครั้งนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ http://pharmce.weebly.com
หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-8283 และ 0-2218-8454

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า