ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ “โปรแกรมช่วยแปลเบื้องต้น” (CAT Tools)

ศูนย์การแปลและการล่ามเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการอบรมออนไลน์ “โปรแกรมช่วยแปลเบื้องต้น” (CAT Tools) โปรแกรมที่จัดอบรม ได้แก่  SDL Trados Studio 2019, SDL Multiterm, MemoQ 9.1 และ Memsource (Cloud-based) อบมรมผ่านโปรแกรม Zoom ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 14 พฤษภาคม 2564 สามารถเลือกเวลาเรียนได้  โดยมีคุณทัศนีย์ กีรติรัตน์วัฒนา เป็นวิทยากร

สมัครอบรมได้ตั้งแต่บัดนี้ – 19 มีนาคม 2564
ที่ https://www.arts.chula.ac.th/~asc/main/?post_type=product

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.arts.chula.ac.th/~asc/main/?p=107051

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2218-4534-36

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า