ข่าวสารจุฬาฯ

นิทรรศการ “The House on Trapezoid Land – A Virtual Unreality Exhibition”

FAAMAI Digital Arts Hub คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการและรับฟังเสวนาร่วมกับศิลปินและภัณฑรักษ์ ในงานนิทรรศการ “The House on Trapezoid Land – A Virtual Unreality Exhibition นิทรรศการแสร้งเสมือนจริง บ้านที่ตั้งอยู่บนพื้นที่รูปสี่เหลี่ยมคางหมู” เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ของสามย่านกับการพัฒนาชุมชน จากการนำเสนอนิทรรศการที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด โดยนายปรเมษฐ์ จิตทักษะ ศิลปิน  นิสิตเก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

กิจกรรมเสวนาจะจัดผ่านทางออนไลน์ Facebook Live “FAAMAI Digital Arts Hub” ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. และสามารถชมงานนิทรรศการได้ในวันที่ 29 มีนาคม –  30 เมษายน 2564 ผ่านทาง https://www.faa.chula.ac.th/WorkFaamai/show/28

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FAAMAI DIGITAL ARTS HUB หรือโทร 0-2218-4569

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า