ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ “ทิศทางใหม่ของมังกร : ถอดรหัสแผนพัฒนาฉบับใหม่ของจีน”

ศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาฯ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยปักกิ่งแห่งประเทศไทย และฝ่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง จัดเสวนาวิชาการออนไลน์หัวข้อ “ทิศทางใหม่ของมังกร : ถอดรหัสแผนพัฒนาฉบับใหม่ของจีน” ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. โดยมี Prof.Zha Dao-Jiong นักวิชาการชั้นนำของจีนจากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ China and the World: 2021-2025 จากนั้นเป็นการเสวนาถอดรหัสแผนพัฒนาฉบับใหม่ของจีนและผลกระทบต่อประเทศไทย โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร์ ผู้อำนวยการ ศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ผศ.ดร.หลี่ เหรินเหลียง  คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ผศ.ดร.ศิริเพ็ชร ทฤษณาวดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดำเนินรายการโดย ดร.สืบพงศ์ ช้างบุญชู คณอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับลิ้งค์เข้าชมได้ที่

http://gg.gg/csc001

และ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeSN9yF2qvrGvFvdLUF2O6bfrGYI-YNGXRoIcZfVieQ0sUgJA/viewform?fbzx=-811587261569003019 

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ โทร. 0-2218-7416

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า