ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา “กฎหมายไทยในโลกนวัตกรรมการเงิน”

หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากฎหมายการเงินและภาษีอากร คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ จัดการเสวนารายการ Law Chula Clubhouse Series ในหัวข้อ Fintech: Legal Challenges 4.0 กฎหมายไทยในโลกนวัตกรรมการเงิน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 19.30 – 21.00 น. เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างนักกฎหมายและนักศึกษานิติศาสตร์ กับผู้ประกอบการ  นักกฎหมายชั้นนำ และหน่วยงานกำกับดูแล เพื่อเพิ่มพูนความรูให้ทันโลกการเงินที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
โดยมีคุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบิทคับแคปปิตอลกรุ๊ป โฮลดิ้ง
คุณนิกี้ ณัฏฐานุชช กรรมการผู้จัดการ บริษัททูเอ็กซิท จำกัด
คุณนภนวลพรรณ ภวสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมเทคโนโลยีทางการเงิน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เป็นวิทยากร
ดำเนินรายการโดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร และ ดร.ภูมิศิริ ดำรงวุฒิ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ 

ผู้สนใจสามารถติดตามรับฟังได้ทาง clubhouse ลงทะเบียนได้ที่  http://bit.ly/20l50kq หรือแสกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-2071 ต่อ 518

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า