ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร UD Academy “การออกแบบเพื่อทุกคน” รุ่นที่ 2

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาฯ (Chula Universal Design Center) เปิดอบรมหลักสูตร UD Academy 2 “การออกแบบเพื่อทุกคน (Universal Design)” รุ่นที่ 2 ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 7 – 10 และ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00- 16.00 น.

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับสถาปนิก นักออกแบบ ผู้บริหารอาคาร ทีมพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กองช่าง ฝ่ายดูแลอาคาร ทั้งภาครัฐและเอกชน ผู้จำหน่ายสินค้าเพื่อผู้สูงอายุและคนพิการ หน่วยงานที่จัดกิจกรรมด้านผู้สูงอายุและคนพิการ

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอใบสมัครได้ที่ Line : udguru  อีเมล chula.udc@gmail.com หรือโทร. 092-518-1301

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า