ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนคุย Clubhouse “รู้ก่อนแก่ ดูแลก่อนป่วย”

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ขอเชิญร่วมพูดคุยใน Clubhouse @chulabook ในประเด็น “รู้ก่อนแก่ ดูแลก่อนป่วย : กินอย่างไร ห่างไกลโรคชรา” ตอน ไข่กับปัญหาคอเลสเตอรอล ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 17.00 – 18.00 น. ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ ดร.มงคล แก้วสุทัศน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ

 ผู้สนใจร่วมสนทนาสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=BsSK1J96mkaCW2nFktppG7p9wcHnMrVMtZ952-0O6CZUMFpCSFRVUlEwS084TTkwVktEWFJESU9VMS4u

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ โทร 0-2218-9893-4

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า