ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบออนไลน์ เรื่อง “เลี้ยงเด็กให้รุ่ง ในยุคโควิด-19”

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบออนไลน์ เรื่อง “เลี้ยงเด็กให้รุ่ง ในยุคโควิด-19” ผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ ผศ.ดร. ปนัฐษรณ์ จารุชัยนิวัฒน์ อาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ และ ดร. ภูมิศรันย์ ทองเลี่ยมนาค ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ศึกษา กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา โดยมีนิสิตระดับมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยที่มีประสบการณ์การสอนเด็กในโรงเรียนอนุบาล ร่วมเสวนา ในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. ถ่ายทอดสดโดยมูลนิธิศักดิ์พรทรัพย์ ผ่านทางเพจ “สื่อ เล่น สร้าง” : https://www.facebook.com/LoosePartsKits/

ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรม (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ตั้งแต่บัดนี้ – 3 พฤษภาคม 2564
ที่ https://bit.ly/3uhOuCQ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 0-2218-2565-97 ต่อ 8140

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า