ข่าวสารจุฬาฯ

อธิการบดีจุฬาฯ รับมอบทุนการศึกษา “กองทุน ศ.กิตติคุณ วิรัตน์ และ ศ.สมบูรณ์ พิชญไพบูลย์”

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ณ ห้องรับรอง ชั้น 7 อาคารจามจุรี 4  ศ.ดร.บัณฑิต  เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ รับมอบทุนการศึกษาจาก รศ.ดร.ปุณณรัตน์ พิชญไพบูลย์ และทายาท เพื่อจัดตั้งเป็นกองทุนคงยอดเงินต้นสำหรับหาดอกผลให้เป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ในนาม “กองทุน ศ.กิตติคุณ วิรัตน์ และ ศ.สมบูรณ์  พิชญไพบูลย์” จำนวนเงินทุนการศึกษา 2,000,000 บาท  (สองล้านบาทถ้วน)  โดยมี ผศ.สรายุทธ ทรัพย์สุข ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านการพัฒนานิสิต จุฬาฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน 
“กองทุน ศ.กิตติคุณ วิรัตน์ และ ศ.สมบูรณ์  พิชญไพบูลย์” จัดตั้งขึ้นเนื่องในโอกาสที่ ศ.กิตติคุณวิรัตน์  ไพบูลย์ ป.ช., ม.ว.ม และ ศ.สมบูรณ์  พิชญไพบูลย์ ป.ช., ม.ว.ม., Palmes academiques ได้ถึงแก่อนิจกรรมและจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า