ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมสมทบทุนและแบ่งปันน้ำใจในสถานการณ์โควิด – 19 กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ  ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนและแบ่งปันน้ำใจในสถานการณ์โควิด – 19 ดังนี้

            – โครงการสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด 19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สามารถร่วมสมทบทุนได้ 2 ช่องทาง คือ สแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ชื่อบัญชี “โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) เลขที่บัญชี 059-1-93894-0 โดยส่งหลักฐานการโอนเงินเพื่อขอรับใบเสร็จฉบับจริงผ่านช่องทางไลน์ของฝ่ายการเงินโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ Line ID : @478ebxxn หรือ E-mail : Iorchulaasaphanboon@gmail.comใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

                สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพิธีการ ตึกวชิรญาณวงศ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 15.00 น. โทรศัพท์ 0-2251-7804, 0-2256-4000 ต่อ 3229 และ 3444

            – โครงการแบ่งปันน้ำใจ อาหารปรุงสำเร็จ อาหารแห้ง และสิ่งของอื่นๆ ให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากร ที่ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์โควิด – 19 สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ประสานงานการรับบริจาคในสถานการณ์โควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. สถานที่จัดส่งของที่ตึกอำนวยการชั้นล่าง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ดูแผนที่ได้จากคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

            สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2256-4497

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า