ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมโครงการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาฯจัดโครงการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

 ใน 3 กลุ่มผลผลิตทางการเกษตร ได้แก่ อาหาร เครื่องสำอาง และอื่นๆ เพื่อสร้างเครือข่ายกลุ่มสินค้านวัตกรรมทั้งจากภาครัฐ ภาคธุรกิจและมหาวิทยาลัย สร้างโอกาสในการเข้าถึงห้องปฏิบัติการนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยและเอกชน   

 ผู้เข้าอบรมจะได้รับคำแนะนำการขอทุนจากในและต่างประเทศ การเขียน proposal รวมถึงงานที่จะได้รับการปรึกษาเชิงลึกแบบ Coaching รายกิจการจากทีมนวัตกร คำแนะนำการวางแผนการตลาด การออกแบบ branding & packaging และการจดเครื่องหมายการค้า  คุณสมบัติของกิจการที่จะเข้าร่วมโครงการคือต้องจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ – 19 พฤษภาคม 2564 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ระยะเวลาในการอบรมทั้งสิ้น 6 เดือน ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถานที่ให้คำปรึกษาเชิงลึก ณ สถานประกอบการ สมัครได้ที่่http://forms.gle/CZ๐C9yVyDeReNhcHA

หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ รับจำนวนจำกัดเพียง 60 กิจการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 093-101-1364

website :  www.agrogeniusthai.com

E-mail : AgroGenius.DIProm@gmail.com

Facebook : Agro Genius DIProm

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า