ข่าวสารจุฬาฯ

ครุศาสตร์ จุฬาฯ เชิญร่วมบริจาคให้โรงพยาบาลสนาม จุฬาฯ ฝ่าภัย COVID -19

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลสนาม จุฬาฯ ที่ช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 ด้วยการบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ อาหารแห้ง เครื่องดื่ม เครื่องอุปโภค ตู้เย็น อุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น หน้ากากอนามัย ถุงมือยาง เน็ตคลุมผม ชุด PPE เป็นต้น

สามารถบริจาคได้ที่โถงอาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. โดยสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อกรอกข้อมูลบริจาคได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณทิพย์ศยาวรรณ กิ่งทัพหลวง โทร. 08-1407-6557 ดร.จอย ทองกล่อมสี โทร. 06-6095-5506 และคุณวัชระ อินสา โทร. 06-2942-5919 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า