ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี โพลิเมอร์ วัสดุและพลังงานทดแทน

วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ และ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ จัดการประชุมวิชาการด้านปิโตรเลียมปิโตรเคมี โพลิเมอร์ วัสดุและพลังงานทดแทนรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “The 27th Research Symposium on Petrochemical and Materials Technology and The 12th PPC Symposium on Petroleum, Petrochemicals, and Polymers” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 – 17.00 น. มีการบรรยายพิเศษโดยนักวิจัย นักวิชาการ ผู้บริหารจากวงวิชาการด้านพลังงานในหลากหลายมิติ รวมทั้งยังมีการนำเสนอผลงานวิจัยสุดล้ำพร้อมการเสวนาของนักวิชาการและภาคอุตสาหกรรม

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเสนอผลงานได้ที่  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScsIR0T1cBl_n3qFaAHohRdp4fUGaelxPjdewHlPm3C6s6Duw/viewform 
หรือ  https://www.ppc.chula.ac.th/ppcsymposium/ 

สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-4113-16, 0-2218-4117 หรือ ppcacademic@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า