ข่าวสารจุฬาฯ

Update แอปพลิเคชัน CU NEX และ CU NEX STAFF เพิ่มสิทธิพิเศษให้ชาวจุฬาฯ

ขอเชิญชาวจุฬาฯ ที่ใช้บริการแอปพลิเคชัน CU NEX และ CU NEX STAFF สามารถ Update แอปพลิเคชันเพื่อพบกับฟีเจอร์ใหม่ของ CU NEX และ CU NEX STAFF  ที่จะช่วยให้ไลฟ์สไตล์ชาวจุฬาฯ สะดวกสบายเดิม

– พบกับฟีเจอร์สิทธิพิเศษจากร้านค้าในสยามสแควร์ และสามย่าน คุ้มค่ากว่าเดิมด้วยสิทธิพิเศษใหม่ๆ โดนใจชาวจุฬาฯ จาก PMCU

– Inactive Mode สำหรับนิสิตที่สิ้นสภาพหรือสิ้นสภาพชั่วคราว ยังสามารถใช้ CU NEX เพื่อรับทราบข่าวสาร หรือ ชำระค่าธรรมเนียมต่างๆ

– Dashboard ใหม่ ใน CU NEX STAFF  เช็กค่าฝุ่น TH AQI ในบริเวณที่อยู่อาศัย เช็กความหนาแน่นของอาคาร และเวลาเปิด-ปิดอาคารทั่วจุฬาฯ ได้แบบ Real-time

Update แอป CU NEX และ CU NEX STAFF เวอร์ชันใหม่ได้แล้ววันนี้ 

 ***สำหรับการ Update แอปพลิเคชันนั้น นิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ต้องเข้าสู่ระบบ (Login) ใหม่อีกครั้ง เพื่อสามารถใช้แอปพลิเคชันได้ดังเดิม

#CUNEX #CUNEXSTAFF #NewFeature

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า