ข่าวสารจุฬาฯ

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ รับบุคคลภายนอกร่วมเรียนวิชาภาษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2564

ภาควิชาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เปิดให้บุคคลภายนอก เข้าร่วมเรียนรายวิชาระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชาฯ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2564 ผ่านการเรียนการสอนในรูปแบบต่างๆ รายวิชาที่เปิดสอน ได้แก่ สัทศาสตร์และสัทวิทยา วากยสัมพันธ์ การเขียนโปรแกรมเพื่อการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ภาษาศาสตร์คลังข้อมูล ภาษาศาสตร์ภาษาตระกูลขร้า – ไท สามารถเข้าร่วมเรียนในรายวิชาที่เปิดในหลักสูตรปกติของภาควิชาภาษาศาสตร์ได้ภาคการศึกษาละไม่เกิน 2 รายวิชา

ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2564 ที่ https://cutt.ly/3bkOdhY

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.arts.chula.ac.th/ling/2021/05/09/nondegree-sem1-64/

ติดต่อสอบถามได้ที่ E- mail: linguistics@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า