ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการ “อุดมศึกษาในโลกปรกติใหม่ สู่การร่วมสร้างอนาคตที่ยั่งยืน”

หน่วยปฏิบัติการวิจัยความมั่นคงของมนุษย์และความยั่งยืน สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการประชุมวิชาการในหัวข้อ “อุดมศึกษาในโลกปรกติใหม่ สู่การร่วมสร้างอนาคตที่ยั่งยืน” ในวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. เพื่อพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีของสถาบันอุดมศึกษา รวมถึงการพัฒนาเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาชุมชนสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมีคณาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขาด้านการศึกษาร่วมบรรยายและปาฐกถาพิเศษในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ อนาคตชุมชนในจักรวาลความยั่งยืนของอุดมศึกษา ความงอกงามของสหสาขาวิชาการ ในงานวิจัยชุมชนสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ภาวะการนำอุดมศึกษาไทยกับการเปิดพื้นที่ร่วมสร้างอนาคตที่ยั่งยืน นโยบายการอุดมศึกษากับการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของชุมชน    เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิงค์ Zoom เข้าร่วมการประชุมได้ที่ https://forms.gle/TM1sSyMZAsUCKwzs9  
หรือสามารถติดตามได้ทาง Facebook Live :  Human Security and Equity
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2218-7377

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า