ข่าวสารจุฬาฯ

นำเสนอบทความในการประชุมนานาชาติออนไลน์ “Law, Crisis and Revival in Asia”

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญนักวิชาการทุกสาขา และนิสิต นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจประเด็นเกี่ยวกับกฎหมายกับสังคม ส่งบทคัดย่อ (Abstract) ในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างกฎหมายกับสังคมในบริบทของภูมิภาคเอเชีย เพื่อเข้าร่วมนำเสนอบทความในการประชุมนานาชาติออนไลน์ ภายใต้หัวข้อ “Law, Crisis and Revival in Asia” ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2564 จัดโดยคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สมาคมกฎหมายและสังคมแห่งเอเชีย (Asian Law and Society Association) 

เปิดรับบทคัดย่อถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2564

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.law.chula.ac.th/event/10395/

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า