ข่าวสารจุฬาฯ

การบรรยายโครงการอักษรศาสตร์สู่สังคมเรื่อง “เทคโนโลยีการสื่อสารและการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมและสังคม”

โครงการอักษรศาสตร์สู่สังคม คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยายออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการสื่อสาร และการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมและสังคม” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.  โดย อ.ดร.คุณยา  วิมุกตานนท์ ประธานหลักสูตรอักษรศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรม (BALAC) คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อสร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมและสังคมในด้านต่างๆ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายได้ที่  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdYbvS2rkXyvlLHkPiK1Ls0vNlg5ZE7SwPfhThDaY4s80vmDw/viewform

หรือสแกน QR code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า