ข่าวสารจุฬาฯ

ไบโอ อิงค์ Start up คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ สร้างองค์ความรู้ด้านสเต็มเซลล์และวิศวกรรมชีวภาพ

รู้หรือไม่ว่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ก็มี Start up

ไบโอ อิงค์ บริษัท Start up คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ผันความรู้สเต็มเซลล์และวิศวกรรมชีวภาพ ตอบสนองความต้องการพัฒนาของตลาดนวัตกรรมเอกชน

ผศ.น.สพ.ดร.เจนภพ สว่างเมฆ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการวิจัย Veterinary Stem Cell and Bioengineering Innovation Center (VSCBIC) คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดเผยว่า บริษัท ไบโอ อิงค์ จำกัด เปิดรับงานที่ใช้เทคโนโลยีสเต็มเซลล์ วิศวกรรมชีวภาพ รวมถึงองค์ความรู้ด้านเภสัชวิทยาและพิษวิทยา ในการพัฒนาสินค้า บริการ และรับงานด้านทดสอบจากภาคเอกชน ครอบคลุมการใช้งานใน 4 ขอบข่าย ได้แก่

1. การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านเซลล์บำบัดและภูมิคุ้มกันบำบัด

2. การพัฒนาโมเลกุลยา สารออกฤทธิ์ และสารพฤกษเคมี แบบสั่งผลิตพิเศษ (custom-made) ในผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยา เครื่องสำอาง อาหารและอาหารเสริม

3. การพัฒนาเครื่องมือแพทย์และวัสดุทดแทน

4. การทดสอบผลิตภัณฑ์ สารออกฤทธิ์ 

ผู้สนใจสามารถติดต่อบริษัท ไบโอ อิงค์ ได้ทางอีเมล์ bioink.cu@gmail.com หรือโทร. 08-0006-6298
https://www.cuvscbic.com/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า