ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ Dramaturg Drama Talk – Ep. 3 “การกำกับการแสดง”

หลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับกลุ่มวิจัยศิลปะการละครและนวัตกรรมต่อสังคม จุฬาฯ เชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “Dramaturg Drama Talk – Ep. 3 Directing” ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 19.00 น. ผ่าน Facebook Live ที่ Facebook Page : Drama Arts Chula

พบกับศิษย์เก่าภาควิชาศิลปการละคร ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำกับการแสดงร่วมเสวนา

 • คุณผอูน จันทรศิริ นักแสดงและผู้กำกับการแสดง ผลงานที่ผ่านมา อาทิ เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ดงดอกเหมย ลอดลายมังกร ทัดดาว บุษยา ฯลฯ
 • คุณวิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ผู้กำกับละครและซีรีส์ ผลงานที่ผ่านมา อาทิ แค้นรักสลับชะตา ร่างใหม่หัวใจเดิม  ทอฝันกับมาวิน  เล่ห์นางฟ้า ฯลฯ
 • คุณธาริน ปริญญาคณิต ผู้กำกับละครเวทีอิสระ ผลงานที่ผ่านมา อาทิ Da Capo ใน Take Off Festival, Machina ในโครงการ Chrono o’Clock รักโคจร  L’elisir d’amore ฯลฯ
 • คุณภาณุวัฒน์ อินทวัฒน์ ผู้กำกับละครเวทีและนักเขียน ผลงานที่ผ่านมา อาทิ Drunk, The Sims Perfect Life ชีวิตนี้ดีออก ละครเพลง Long Live Jit Poumisak ชุมนุมเรื่องเล่าวีรกรรมวีรชนปฏิวัติ Shakespeare’s R&J ฯลฯ

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
E-mail : chuladrama.ma@gmail.com
โทร.0-2218-4802

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า