ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาฯ เปิดอบรมหลักสูตร “การออกแบบเพื่อทุกคน (Universal Design)” รุ่น 2

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะการออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดอบรม “การออกแบบเพื่อทุกคน  (Universal Design)” รุ่น 2 เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกแบบที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการ ตระหนักถึงสภาพแวดล้อมและนำไปปรับใช้ได้จริง โดยมี รศ.ไตรรัตน์ จารุทัศน์ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางการออกแบบเพื่อทุกคน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ผศ.ดร.นวลวรรณ ทวยเจริญ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณกิตติพงษ์ สุทธิ ผู้อำนวยการสถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา คุณสุจิตรา จิระวาณิชย์กุล สถาปนิกและที่ปรึกษาด้านการออกแบบเพื่อทุกคน เป็นวิทยากร 

การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 และ 25 กันยายน 2564
สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2564

สามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : udguru
โทร. 09-2518-1301
E-mail: chula.udc@gmail.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า