ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาฯ เปิดอบรมหลักสูตร “การออกแบบเพื่อทุกคน (Universal Design)” รุ่น 2

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะการออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดอบรม “การออกแบบเพื่อทุกคน  (Universal Design)” รุ่น 2 เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกแบบที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการ ตระหนักถึงสภาพแวดล้อมและนำไปปรับใช้ได้จริง โดยมี รศ.ไตรรัตน์ จารุทัศน์ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางการออกแบบเพื่อทุกคน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ผศ.ดร.นวลวรรณ ทวยเจริญ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณกิตติพงษ์ สุทธิ ผู้อำนวยการสถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา คุณสุจิตรา จิระวาณิชย์กุล สถาปนิกและที่ปรึกษาด้านการออกแบบเพื่อทุกคน เป็นวิทยากร

การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 และ 25 กันยายน 2564
สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2564

สามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : udguru