ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “Re-Searching Destinations After the Pandemic – พัฒนา ‘เซนเซอร์โควิด’ คิดที่ไทย ใช้ทั่วโลก”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ (PETROMAT) ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานเสวนาออนไลน์ “Re-Searching Destinations After the Pandemic – พัฒนา ‘เซนเซอร์โควิด’ คิดที่ไทย ใช้ทั่วโลก” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM ครอบคลุมเนื้อหาการพัฒนาชุดตรวจ COVID-19 SCAN และการพัฒนานวัตกรรมด้านการแพทย์

ร่วมเสวนาโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

 • ศ.ดร.อรวรรณ ชัยลภากุล อาจารย์ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เจ้าของผลงาน ‘เซนเซอร์โควิด’
 • ดร.พิมพ์ขวัญ หาญนันทอนันต์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หนึ่งในผู้พัฒนาชุดตรวจ ‘COVID-19 SCAN’ เพื่อคนไทย
 • ภญ.ดร.สิรินมาส คัชมาตย์ เภสัชกรชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาระบบ กองควบคุมเครื่องมือแพทย์ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

ผู้สนใจสามารถร่วมฟังเสวนาได้ทาง ZOOM Meeting
Meeting ID: 914 4664 1746
Password: 113198

หรือที่ https://www.petromat.org/SYM2021/ZOOM_PETROMAT.html
หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า