ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ “การเตรียมตัวก่อนการสมัครงาน การเขียน Resume และการเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน”

สถาบันภาษา จุฬาฯ  จัดอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ใน 2 หัวข้อ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสมัครงานและสัมภาษณ์งานสำหรับนิสิตจุฬาฯ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

– วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. อบรมในหัวข้อ “การเตรียมตัวก่อนการสมัครงาน – การค้นหาตลาดงานและการเขียน Resume” โดย Mr. Jun Li, Assistant Manager, Borderless Talent Solutions Department, ManpowerGroup Thailand

– วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.30 – 12.00 น. อบรมในหัวข้อ “การเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและการสร้างภาพลักษณ์ประจำตัว (Personal Branding) ผ่าน social media” โดย คุณรุ่งนภา เจริญรุ่งศิริ Manager, HR Recruitment Division, Robert Walters Thailand

นิสิตที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมฟรีที่ https://forms.gle/Y91QRQGdWK792Vzu7  หรือสแกน QR code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า