ข่าวสารจุฬาฯ

การประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “การจัดการวัคซีนในหน่วยฉีดวัคซีนนอกสถานพยาบาล : ถอดบทเรียนจากการสร้างภูมิคุ้มกันในประชากรส่วนมาก”

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “Vaccine Handing in non-hospital site : lessons learned from mass vaccination situation” (การจัดการวัคซีนในหน่วยฉีดวัคซีนนอกสถานพยาบาล : ถอดบทเรียนจากการสร้างภูมิคุ้มกันในประชากรส่วนมาก) เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในการจัดการวัคซีนในหน่วยฉีดวัคซีนนอกสถานพยาบาล โดยมี ผศ.ภก.ดร.บดินทร์ ติวสุวรรณ และ ผศ.ภญ.ดร.ณัฏฐดา อารีเปี่ยม คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 – 17.30 น. ผ่านทาง Facebook Live : Faculty of Pharmaceutical Sciences Chulalongkorn University 

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการและฟังการบรรยายครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ
E-mail: CE@pharm.chula.ac.th
หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า