ข่าวสารจุฬาฯ

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดเสวนาออนไลน์ เรียนรู้ลักษณะหลงตัวเอง ผ่านมุมมองวัฒนธรรมโปแลนด์

ศูนย์ East-West คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดเสวนาออนไลน์ “Collective Narcissism and Religiosity in Poland and Cross-Cultural Context” ในวันจันทร์ที่​ 5 กรกฎาคม 2564​ เวลา​ 16.00-17.30 น. เพื่อเรียนรู้ลักษณะการหลงตัวเองในกลุ่มที่เป็นสมาชิกกับความเลื่อมใสทางศาสนา ผ่านมุมมองวัฒนธรรมของโปแลนด์ โดยวิทยากรจาก Cross-Cultural Psychology Centre (CSWU) มหาวิทยาลัย Cardinal Stefan Wyszynski เมืองวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์

– Magdalena Żemojtel-Piotrowska, PhD อาจารย์จิตวิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาข้ามวัฒนธรรม จิตวิทยาสังคมและจิตวิทยาการเมือง รวมถึงบุคลิกภาพแบบหลงตนเอง จิตวิญญาณ กระบวนการวิจัยและการปรับเปลี่ยนตามวัฒนธรรม

– Jarosław Piotrowski, PhD อาจารย์จิตวิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาข้ามวัฒนธรรม จิตวิทยาสังคม จิตวิทยาศาสนาและจิตวิญญาณ บุคลิกภาพแบบหลงตนเองและสุขภาวะทางจิต

ผู้สนใจสามารถร่วมฟังการเสวนาผ่านทาง Facebook Live ที่ Facebook Page : Psychology CU

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเสวนาผ่าน ZOOM Meeting ที่ https://forms.gle/hKezi1spywWnHhhf8

หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า