ข่าวสารจุฬาฯ

กิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะ “Visual Note Taking – My Story, myself”

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต (Chula Student Wellness) เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะ “Visual Note Taking – My Story, myself” ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM

ร่วมสำรวจตัวเอง และเรียนรู้เทคนิคการใช้ Visual Note ในชีวิตประจำวัน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

– ดร.พิมพนิต คอนดี อาจารย์ประจำสาขาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล

– คุณอังคณา นักสำรวจ นักจิตวิทยาการปรึกษา

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfaxuOaSswto22gZRXc8dnJmUm_nKUSRxBYX8K6gKPopBUIhg/viewform


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า