ข่าวสารจุฬาฯ

คำแนะนำในการเข้ามาปฏิบัติงานในพื้นที่มหาวิทยาลัย ของบุคลากรและนิสิตจุฬาฯ ระหว่าง 5 – 18 กรกฎาคม 2564

ตามที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้มีประกาศจุฬาฯ เรื่อง การขยายเวลาการปิดสถานที่ทำการชั่วคราว การจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติงานในช่วงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (ฉบับที่ 4)” ลงวันที่ 27 มิถุนายน 2564 โดยจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์และปฏิบัติงาน ณ สถานที่พักอาศัยของตนเองเป็นหลัก ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2564 โดยหัวหน้าส่วนงานหรือรองอธิการบดีที่กำกับการปฏิบัติงานหรือกำกับดูแลอาจอนุมัติหรืออนุญาตให้เฉพาะบุคลากรหรือนิสิตที่ปฏิบัติหน้าที่อันจำเป็นหรือเร่งด่วนซึ่งได้รับวัคซีนตามที่กำหนดเข้ามาปฏิบัติงาน ทำวิจัยหรือทำวิทยานิพนธ์ในพื้นที่มหาวิทยาลัยได้นั้น

เนื่องจากที่ผ่านมามีจำนวนผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยมีความห่วงใยในสวัสดิภาพของผู้เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัยในระหว่างที่ปิดสถานที่ทำการ และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19

คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินโควิด-19 จึงขอให้หัวหน้าส่วนงานและรองอธิการบดีที่กำกับการปฏิบัติงานหรือกำกับดูแลดำเนินการในช่วงที่มหาวิทยาลัยปิดสถานที่ทำการตั้งแต่วันที่  5 – 18 กรกฎาคม 2564 พิจารณากำชับและสั่งการให้บุคลากรปฏิบัติงาน ณ สถานที่พักอาศัยของตนเองให้มากที่สุดเท่าที่สามารถกระทำได้ และพิจารณาอนุมัติหรืออนุญาตให้บุคลากรหรือนิสิตเข้ามาปฏิบัติงานในพื้นที่มหาวิทยาลัยเฉพาะกรณีที่มีความจำเป็นหรือเร่งด่วนอย่างยิ่งเท่านั้น


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า