ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “ฝ่าข้ามอุปสรรคขัดขวางการไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง” พลังภาคีความรู้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ครั้งที่ 2

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ เรื่อง “ฝ่าข้ามอุปสรรคขัดขวางการไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง พลังภาคีความรู้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “ไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง” ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00-16.30 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยมีอาจารย์ นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร

 จัดโดยศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง ศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเซีย สถาบันเอเชียศึกษา สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาฯ และคณะวิจัย “โครงการการบูรณาการความรู้เพื่อบรรลุเป้าหมายตามวาระการพัฒนาของโลก 2030 (SDGs) ลดความเหลื่อมล้ำและพัฒนาอย่างยั่งยืน”

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับรหัส Zoom เพื่อเข้าร่วมการประชุมได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdG2Xg-FcsI4AxGg-BCNGlUqTqNUyf6hQ8TIxuqniGRyYsZ9w/viewform

หรือสแกน QR code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า