ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาสาธารณะ “ผลกระทบ การรับมือ และการฟื้นฟู ชีวิตความเป็นอยู่ และงานของแรงงานนอกระบบ กลุ่มหาบเร่แผงลอย”

ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนาสาธารณะเรื่อง “ผลกระทบ การรับมือ และการฟื้นฟู ชีวิตความเป็นอยู่ และงานของแรงงานนอกระบบ กลุ่มหาบเร่แผงลอย” ภายใต้การสนับสนุนของสถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00-15.30 น. เพื่อสร้างความเข้าใจสถานการณ์ และความเสี่ยงของแรงงานก่อน COVID-19 และผลกระทบต่องาน ชีวิตความเป็นอยู่ ระหว่างการระบาด รวมถึงแนวทางการรับมือผลกระทบ ฟื้นฟูงาน และชีวิตความเป็นอยู่

 ฟังการบรรยายและเสวนาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

 • “สถานการณ์และความเสี่ยงของแรงงานก่อนโควิด-19”
  โดยคุณวิชยา โกมินทร์ กลุ่มวิจัยสิทธิและความเป็นธรรมทางสังคม สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ
 • “ผลกระทบต่องานและชีวิตความเป็นอยู่ระหว่างการระบาด และแนวทางการรับมือผลกระทบ ฟื้นฟูงานและชีวิตความเป็นอยู่”
  โดยคุณเรวัตร ชอบธรรม ประธานเครือข่ายแผงลอยไทยเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน คุณปรีชา ไทยสงเคราะห์ ประธานสหพันธ์ผู้ค้าหาบเร่แผงลอยกรุงเทพฯ คุณบุญเยี่ยม เหลาสะอาด นักศึกษาปริญญาเอก รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศ.ดร.นฤมล นิราทร อาจารย์คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านทาง Facebook  Live ที่ Facebook Page: สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า