ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “ฝ่าข้ามอุปสรรค การไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง พลังภาคีความรู้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 3

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ เรื่อง “ฝ่าข้ามอุปสรรค การไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง พลังภาคีความรู้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ “เสริมสร้างพลังภาคีเพื่ออนาคต” ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยมีอาจารย์ นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร

การเสวนาออนไลน์ดังกล่าวจัดโดยคณะทำงานฯ “โครงการวิจัยการบูรณาการความรู้เพื่อบรรลุเป้าหมายตามวาระการพัฒนาของโลก 2030 (SDGs) ลดความเหลื่อมล้ำ และพัฒนาอย่างยั่งยืน” ภายใต้การสนับสนุนของศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง ศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเชีย สถาบันเอเชียศึกษา และสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับรหัส ZOOM เพื่อเข้าร่วมการเสวนาได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfzWBB4I8KOsleR4sSWC6MFKMsYfKcy7qg-QsRynoX9UmTlJQ/viewform หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า