ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษ “แนวทางการพัฒนาข้อเสนอโครงการ ภายใต้กองทุน ววน.”

สำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์และนักวิจัยจุฬาฯ รับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “แนวทางการพัฒนาข้อเสนอโครงการ ภายใต้กองทุน ววน.” (กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) ในการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารด้านวิจัยของส่วนงานของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.30 น. โดยมี ศ.กิตติคุณ น.สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ ประธานคณะกรรมการส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.)  เป็นวิทยากร

อาจารยและนักวิจัยจุฬาฯ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3wtQ8Ss หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัพมันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายยุทธศาสตร์และพันธกิจแหล่งทุน สำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ  โทร 0-2218-0239


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า