ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมความรู้พื้นฐานจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ประจำปี 2564

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม “โครงการอบรมความรู้พื้นฐานจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ประจำปี 2564” ระหว่างวันที่ 2 – 11 สิงหาคม 2564 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 – 21.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.00 – 12.00 น. และ 13.00 – 16.00 น.) อบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยคณาจารย์จากคณะจิตวิทยา จุฬาฯ

เนื้อหาการอบรมครอบคลุมพื้นฐานด้านจิตวิทยาในบริบทของการทำงาน และการบริหารทรัพยากรมนุษย์ รวมถึงสร้างความเข้าใจในประเด็นต่างๆ ทั้งประเด็นด้านอุตสาหกรรม เช่น กระบวนการคัดเลือก การวัดและประเมินผล ประเด็นด้านองค์การ เช่น ความพึงพอใจและผลการปฏิบัติงานของบุคลากร แรงจูงใจในการทำงาน และประเด็นด้านการเรียนรู้และสุขภาวะทางจิตใจของบุคลากรในที่ทำงาน

ค่าลงทะเบียน

– สำหรับบุคคลทั่วไป 3,000 บาท

– สำหรับนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันคณะจิตวิทยา จุฬาฯ 1,500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://smarterlifebypsychology.com/psy-io-64/

หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร. 09-6720-6232

E-mail: wathinee.s@chula.ac.th


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า