ข่าวสารจุฬาฯ

โอสถศาลา คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดชุดยา อาหารและของใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้กักตัวที่บ้าน

สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน (โอสถศาลา) คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ได้จัดชุดยา อาหารพร้อมด้วยสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น จำนวน 3 ชุดเพื่อนำไปมอบให้แก่บุคลากรของคณะที่ติดเชื้อโควิด-19 ที่ไม่แสดงอาการและอยู่กักตัวที่บ้านตามแนวทาง Home Isolation โดยระหว่างการกักตัวที่บ้าน สามารถขอรับคำปรึกษาด้านอาการและการใช้ยากับเภสัชกรผ่าน QR Code ของโอสถศาลา โดยมี รศ.ภก.สถิตพงศ์ ธนวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ศ.ร.ต.อ.หญิงภญ.ดร.สุชาดา สุขหร่อง รองคณบดีฝ่ายนิสิตสัมฤทธิ์  ภญ.เพ็ญทิพา แก้วเกตุทอง ผู้จัดการโอสถศาลา เป็นตัวแทนคณะฯ และโอสถศาลาส่งมอบยา  อาหารและของใช้ที่จำเป็นในครั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564  ณ โอสถศาลา

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า