ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการสวัสดิการสำหรับบุคลากรจุฬาฯ เพื่อส่งเสริม Digitalization และการทำงานแบบ Work from Home

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการสวัสดิการเพื่อส่งเสริม Digitalization และการทำงานแบบ Work From Home โครงการดีๆ ที่ให้ชาวจุฬาฯ มีคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนใช้งาน ตอบโจทย์การทำงาน Work from Home  โดยผ่อนน้อยจากเงินเดือน ไม่เสียดอกเบี้ย

ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการต้องเป็นบุคลากรจุฬาฯ อายุงาน  1 ปีขึ้นไป โดยมีงบประมาณในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

– คอมพิวเตอร์ (Tablet, Notebook, iPad, Macbook, Labtop, Computer PC งบประมาณไม่เกิน 30,000 บาท

– สมาร์ทโฟน งบประมาณไม่เกิน 15,000 บาท สามารถผ่อนชำระในระยะเวลาได้ไม่เกิน 24 เดือน

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือสมัครผ่าน Google Form https://forms.gle/dXtk31kK8Uz65vvbA  ระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2564

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสุนันทา เจริญปัญญายิ่ง โทร. 08-1880-1039 หรือคุณอารยา จันทร์กอง โทร.09-2442-2829


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า