ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรม Virtual Cultural Student Exchange Program วิธีการนวดบรรเทาอาการ Office Syndromes

Virtual Cultural Student Exchange Program สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ เชิญชวนนิสิตนักศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าร่วมกิจกรรม Virtual Cultural Student Exchange Program : Thai Massage to Relieve Office Syndrome at Home ในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 ผ่านโปรแกรม Zoom เวลา 14.00 – 15.00 น. (ดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)

ฟังวิทยากรหมอนวดมืออาชีพจากร้าน Orease Massage & Wellness Delivery สอนวิธีการนวดบรรเทาอาการ Office Syndromes ที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการนวดแผนไทยและปัญหาอาการปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/iArogTZwGoQuFP2W7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
E-mail : virtualcultureexchange.cu@gmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า