ข่าวสารจุฬาฯ

คอร์สเรียนออนไลน์ฟรีกว่า 16,000 คอร์ส ติดอาวุธทางปัญญาให้อาจารย์ นิสิต และบุคลากรจุฬาฯ

              ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้  จุฬาฯ ขอเชิญอาจารย์นิสิตและบุคลากร ร่วมเรียนรู้กับคอร์สเรียนออนไลน์กว่า 16,000 คอร์ส เรียนฟรีจากผู้สอนมากประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเป็นศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก กว่า 700 ท่าน ครอบคลุมทั้ง Soft Skills และ Hard Skills เพื่อเป็นการติดอาวุธทางปัญญาให้กับนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ และลดปัญหาเรื่อง Skill Gap ที่เกิดขึ้นในองค์กร เรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์ม LinkedIn learning ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง แลกเปลี่ยนข้อมูล เพิ่มพูนทักษะ  และมีระบบแนะนำคอร์ส อิงจากประวัติในบัญชี LinkedIn ของผู้เรียน  โดยผู้ที่เรียนจนจบหลักสูตรจะได้รับ Certificate ด้วย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนด้วย Email Account จุฬาฯ ได้ที่ https://bit.ly/cuxlinkedin หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Learning Innovation Center,Chulalongkorn University


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า