สัมมนาออนไลน์ “การปรับตัวและแนวโน้มการท่องเที่ยวกระแสหลักหลังโควิด-19”

โครงการการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าฟังการสัมมนาวิชาการออนไลน์ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “การปรับตัวและแนวโน้มการท่องเที่ยวกระแสหลักหลังโควิด 19” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.30 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM หรือผ่าน Facebook Live ที่ Facebook Page : chula creative tourism

การสัมมนาวิชาการจัดขึ้นเพื่อร่วมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว หนึ่งในธุรกิจที่ยังมีศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย รวมถึงสะท้อนอนาคตการท่องเที่ยวไทยหลัง COVID-19 เมื่อพฤติกรรมนักท่องเที่ยวมีการเปลี่ยนแปลง โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

ผศ.ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ คณบดีคณะการบริการและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภูเก็ต

ผศ.ดร.ตติยาพร จารุมณีรัตน์ คณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภูเก็ต

ผศ.ดร.กุลดา เพ็ชรวรุณ คณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภูเก็ต

ดร.ปรัชญากร ไชยคช อุปนายกสมาคมไทยท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ และอาจารย์ประจำคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่

ผศ.ดร.จุฑามาศ วิศาลสิงห์ ประธานกรรมการบริหาร PERFECT LINK CONSULTING GROUP

คุณชาญฤทธิ์ เพิ่มทรัพย์ ประธานชุมชนท่องเที่ยวแหลมสัก จังหวัดกระบี่

คุณวิภาวี กิตติเธียร ประธานกรรมการบริษัท TRAWELL THAILAND

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังการสัมมนาได้ที่ https://forms.gle/takhu1vrow8EPGEa6

หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ โทร. 06-3562-9414 / 0-2218-7422

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย