ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาออนไลน์ เรื่อง ”Fake news ด้านความปลอดภัย” เสพข่าวอย่างรู้เท่าทัน

ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาฯ ขอเชิญนิสิต บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ เรื่อง ”Fake news ด้านความปลอดภัย” ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 -15.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM และ Facebook Live ที่ Facebook Page: SHECU เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการเสพข่าวอย่างรู้เท่าทัน ทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม โดย รศ.ดร.พนม คลี่ฉาย หัวหน้าภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาตร์ จุฬาฯ และคุณพีรพล อนุตรโสตถิ์ พิธีกรรายการชัวร์ก่อนแชร์ ช่อง MCOT 30

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่บัดนี้  – 10 สิงหาคม 2564 ที่ https://bit.ly/SHESeminar169

หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2218-5227 หรือ 08-9152-2626

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า