ข่าวสารจุฬาฯ

รับสมัครโครงการอบรมความรู้พื้นฐานจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม “โครงการอบรมความรู้พื้นฐานจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ประจำปี 2564” ระหว่างวันที่ 2 – 11 สิงหาคม 2564 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 – 21.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.00 – 12.00 น. และ 13.00 – 16.00 น.) อบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยคณาจารย์จากคณะจิตวิทยา จุฬาฯ

 • อ.ดร.เจนนิเฟอร์ ชวโนวานิช บรรยายในหัวข้อ “Psychology, I/O and research” และ “Organization psychology: Job Attitudes and behaviors” รวมถึง “Organization psychology: Motivation”
 • ผศ.ดร.ประพิมพา จรัสรัตนกุล บรรยายในหัวข้อ “Industrial psychology: Process and its components, Industrial psychology: Personality” และ “Organization psychology: Motivation”
 • อ.ดร.วิทสินิ บวรอัศวกุล บรรยายในหัวข้อ “Organization psychology: Leadership and Teams Development และ Emotional Skills of Leadership”
 • อ.ดร.พูลทรัพย์ อารีกิจ บรรยายในหัวข้อ “Emotional Skills of Leadership”
 • ศ.ดร.อรัญญา ตุ้ยคัมภีร์ บรรยายในหัวข้อ “Work-related stress and well-being”

ผู้สนใจสามารถชำระค่าเรียนและลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้
ที่ https://forms.gle/U3Puyi8MmocbyGto8

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
ที่ https://smarterlifebypsychology.com/psy-io-64/

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-6720-6232
E-mail: wathinee.s@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า