ข่าวสารจุฬาฯ

ASEAN MTI จัดงานน้อมเกล้าถวายพระพรเฉลิมพระชนม์ชัยมงคล พระจักรีวงศ์มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ศูนย์พหุภาษาแปลและล่ามแห่งอาเซียน (ASEAN MTI) และกลุ่มราชสกุล องค์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยยโสธร ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน และสมาคมสหวิทยาการเพื่อการวิจัยฯ ขอเชิญร่วมงาน “น้อมเกล้าถวายพระพรเฉลิมพระชนม์ชัยมงคล พระจักรีวงศ์มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” ในวันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564  เวลา 13.30 – 17.00 น.

โดยได้รับเกียรติจาก H.I.M Empress Shebah Debra Amelia Kasambu’RA (PhD) – Queen Shebah III of African Kingdoms Federation (55 ประเทศ) และรองประธานคณะกรรมการสันติภาพโลก ประจำสหภาพแอฟริกา (World Peace Committee) ที่เพิ่งได้รับการถวายตำแหน่งเป็น Universal World for Peace Ambassador ทรงร่วมมีพระราชดำรัสเรื่อง “การพัฒนาที่ยั่งยืนและสันติภาพ” ในโอกาสนี้ด้วย


ในงานมีองค์กรร่วมจาก 5 ทวีป ได้แก่ เอเชีย แอฟริกา อเมริกา ยุโรป และออสเตรเลียร่วมถวายพระพร มีการนำเสนอบทความ การเสวนาด้านวิชาการและเทคโนโลยีล้ำยุค การแสดงวงมโหรีข้ามทวีป และการเชิญชวนปลูกต้นไม้คนละต้นให้โลกเขียวขจี

ผู้สนใจรับชมงานทางออนไลน์ผ่านทาง https://zoom.us/j/93983820510?pwd=YUhpdVhyYlAxaEc2NE5uSmhtdC8zQT09

Meeting ID: 939 8382 0510

Passcode: 873149

หรือสามารถเข้าร่วมงานผ่านทาง QR Code

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://aseanmti.org/event/celebrations-of-his-majesty-the-king-of-thailands-birthday

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า