ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมงาน GenEd Fair Online “CU Neuron : Next New Normal”

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมงาน GenEd Fair Online “CU Neuron : Next New Normal” ระหว่างวันที่ 9 – 13 สิงหาคม 2564  พบกับนิทรรศการและกิจกรรมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำระบบคลังสมอง CU Neuron การแนะนำการเรียนรายวิชา GenEd สำหรับนิสิตใหม่ รายวิชา GenEd ที่ยังสามารถลงเรียนได้ อีกทั้งยังมีการอธิบายการเรียนและวิธีการเข้าสู่ห้องเรียนออนไลน์ในปีการศึกษา 2564 รวมถึงกิจกรรมสะสม G-Reward เพื่อแลกของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย

นิสิตที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.fair.gened.chula.ac.th หรือสแกน QR code ผ่านโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร : 0-2218-3914

Facebook : Office of General Education Chulalongkorn University
Line Official : @rfc8338h


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า