ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “เปิดมุมมองของนักชีวสารสนเทศและนักชีววิทยาคอมพิวเตอร์ในอนาคต”

หลักสูตรสหสาขาวิชาชีวสารสนเทศศาสตร์และชีววิทยาเชิงคอมพิวเตอร์ บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานเสวนาออนไลน์หัวข้อเรื่อง “Open the perspective for bioinformaticians and computational biologists in the future” ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 08.45 – 15.30 น. ผ่านโปรแกรม Zoom meeting เพื่อเป็นการเปิดมุมมองของนักชีวสารสนเทศและนักชีววิทยาคอมพิวเตอร์ในอนาคต โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมเสวนา

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/Mn1jHAdaeQfo9iMh7

หรือรับฟังการบรรยายช่วงเช้าโดยวิทยากร ทาง Facebook Live ได้ที่ https://www.facebook.com/ChulaBioinfoSeminar/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อีเมล์ : Suwaree.R@chula.ac.th
โทร. 0-2218-7661-2

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า